Trại baba Hai Vân

Chuyên cung cấp con giống tỉ lệ đực cao

0903.612.684

Đôi nét về trại baba giống Hai Vân

NHỮNG ĐIỀU SẼ ĐẾN VỚI BẠN

CHỈ CÓ Ở TRẠI BABA HAI VÂN

(HƠN 30 NĂM TRONG NGHỀ: 1985 -2015 )

1. Bạn có thể gọi đến 24/24 để tư vấn về con giống Baba trong suốt quá trình nuôi.

2. Nếu bạn nuôi nhiều, Trại sẽ đến tận nơi để tư vấn cho bạn miễn phí dù bạn ở xa.

3. Bạn sẽ được tặng một USB có hàng trăm bài hướng dẫn của những bậc thầy đã đi trước, những video clip của trại về cách chăm sóc baba từ lúc bắt về cho đến khi xuất bán con thịt. Đặc biệt những bí quyết, những kinh nghiệm của Trại trong suốt 28 vật lộn với nghề, những điều đó không thể công khai đưa lên mạng …..mà chỉ để chia sẽ với những bạn cùng đồng hành với Trại thôi.

4. Thu mua lại con thịt, Bạn sẽ được Trại dành ưu tiên mua hàng tại ao và giá cả sẽ cao hơn những thương lái khác

5. Bạn sẽ được cung cấp những thứ thuốc cần thiết khi bắt con giống lần đầu và những lần sau sẽ được gửi bằng bưu điện khi có yêu cầu của bạn.

6. Mỗi tháng sẽ có chuyên gia gọi đến tư vấn bạn để bạn yên tâm chăn nuôi.

7. Với sự giúp đở của các chuyên gia nước ngoài và sự tìm tòi học hỏi qua các bậc Thầy, các bạn đồng nghiệp, các bạn đã nuôi, sẽ nuôi, hoặc trên sách vở, trên Mạng internet…. Trại sẽ cố gắng phấn đấu để nâng cao con giống đạt CHẤT LƯỢNG và GIÁ CẢ sẽ thấp hơn so với các nơi trong cả nước để PHỤC VỤ CÁC BẠN .

8. Một điều mà các bạn sẽ không gặp ở bất cứ nơi nào bán con giống đó là : Các bạn sẽ được hổ trợ nếu trong quá trình nuôi gặp sự cố rủi ro gì đó không đem đến cho các bạn sự thành đạt như mong muốn.

9. Trại sẳn sàng đón nhận các bạn 1-2 ngày ( có chổ ăn nghỉ miễn phí ) để tham quan, học hỏi, thực tập chăn nuôi….đặc biệt chủ trang trại sẽ có buổi gặp gở để giải bày những thắc mắc, những thất bại của người nuôi trong mấy chục năm qua và cũng đưa ra những phương pháp, những mô hình chăn nuôi mới …..để các bạn nhanh tiến tới thành công.

CHÂN THÀNH CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ỦNG HỘ TRẠI BABA HAI VÂN

XEM THÊM

Xem tất cả